Logo-Halolight-Stroke-w300

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Elight Việt Nam.

 Trụ sở chính: 20/92 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Showroom: 2A Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngõ 155 Trường Chinh)

Giám đốc: Ông Vũ Hồng Quân.

Điện thoại: 094 215 6996

 Email[email protected]

Websitehttps://thegioidendien.com

Lĩnh vực hoạt động:

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và tư vấn các giải pháp chiếu sáng cho gia đình, công trình, nhà xưởng, đô thị…

Sứ mệnh:

Với khách hàng: Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ mới, có chất lượng cao, với giá thành phù hợp.

Với xã hội: Tạo ra các giá trị gia tăng cho xã hội từ việc đưa các công nghệ mới ứng dụng vào trong thực tiễn đời sống xã hội để nâng cao chất lượng sống, giải quyết những khó khăn cho người dân.

Tiêu chí phát triển:

Chúng tôi luôn luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt và phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhằm tăng cường phục vụ khách hàng để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Luôn đưa yêu cầu của khách hàng lên làm đầu, đồng thời lắng nghe để có thể tư vấn sửa đổi nhằm mang đến sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty cung ứng và tư vấn các giải pháp chiếu sáng uy tín, chất lượng và độc đáo hàng đầu, với các nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng.

Halolight tự hào là đối tác của các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng: Paragon, Philips, Nichia, Epistar. Các đối tác trong nước: KingLED, TLC, Rạng Đông… Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các đối tác lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng cao cùng những trải nghiệm mới mẻ!

Chúng tôi luôn tự hào vì đã làm hài lòng các khách hàng lớn: FLC Sầm Sơn resort, Vincom Hạ Long, Nội thất cao cấp Đông Dương, Nhà máy thép Nhật Quang và hàng ngàn căn hộ chung cư, cũng như nhà riêng tại Việt Nam.